Tilte VinFast VF e34

Hinh anh Uu dai dat coc VinFast VFe34

ẤN TƯỢNG TỪNG KHOẢNH KHẮC LỄ BÀN GIAO Ô TÔ ĐIỆN VF e34 - CHÍNH THỨC KHAI MỞ KỶ NGUYÊN Ô TÔ ĐIỆN TẠI VIỆT NAM
Ngày 25/12/2021, Lễ bàn giao ô tô điện thông minh VF e34 đầu tiên cho những khách hàng tiên phong của VinFast đã chính thức khai mở kỷ nguyên ô tô điện tại Việt Nam.
VinFast cũng công bố những chính sách ấn tượng mới được tiết lộ cho xe điện, hướng đến lợi ích hỗ trợ khách hàng:
- Hợp tác với Tổng công ty Viễn thông MobiFone để cung cấp gói dữ liệu eSim cho khách hàng
- Những món món quà tri ân cho hơn 25.000 khách hàng tiên phong đã đặt mua ô tô điện VF e34 trước thời điểm mở bán: miễn phí 12 tháng đầu tiên thuê pin và gói tính năng nâng cao tùy chọn trị giá 60 triệu đồng
- Công bố chính thức gói thuê pin cho khách hàng tại Việt Nam, với mức thuê bao hàng tháng là 657.500VNĐ/tháng cho quãng đường tối đa 500km/tháng
- Tặng kèm bộ sạc di động 2,2kW để khách hàng mua xe VF e34 chủ động sạc pin với mạng lưới điện sinh hoạt tại nhà

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ XE THÔNG MINH

Hướng tới sự an tâm và thuận tiện tối đa cho bạn, VF e34 sẽ tự động cập nhật phần mềm xe từ xa (FOTA), cảnh báo tình trạng pin, tìm kiếm/định vị và dẫn đường tới trạm sạc.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Không phát thải CO2​.

Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn​

HIỆU QUẢ

Chi phí thuê bao pin và sạc điện hàng tháng tương đương xe xăng​.

Chi phí bảo dưỡng rẻ chỉ tương đương 25%-30% xe xăng.

TIỆN LỢI

Dễ dàng sạc tại nhà/tại hệ thống trạm sạc rộng khắp của VinFast.​

Khả năng sạc siêu nhanh, đi tới 180 km chỉ sau 15 phút sạc.

SẠC TẠI NHÀ

 • Khách hàng mua xe VF e34 được tặng kèm 01 bộ sạc di động 2,2kW để chủ động sạc pin với mạng lưới điện sinh hoạt tại nhà.
 • Ngoài ra, để đem đến nhiều sự lựa chọn và thuận tiện tối đa cho Khách hàng, VinFast sẽ cung cấp bộ sạc treo tường Home Charger công suất 7,4 kW với mức giá “Ba không” là 9.400.000 VND cho các Khách có nhu cầu.

TRẠM SẠC CÔNG CỘNG

VinFast chỉ tính giá sạc đúng bằng đơn giá điện bậc 5 do Bộ Công Thương công bố là 2.834đ/kWh (chưa VAT).

 • Với mục đích tạo cho Khách hàng thói quen sử dụng trạm sạc văn minh, VinFast sẽ tính phụ thu 1.000 đồng/phút (chưa VAT) kể từ phút thứ 31 sau khi pin đầy mà xe của Khách hàng vẫn chiếm dụng chỗ trạm sạc.
 • Chi phí sạc này sẽ được thanh toán hàng tháng cùng với phí thuê bao pin.

pin

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ PIN

Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu, VinFast áp dụng chính sách cho thuê pin độc đáo, ưu việt và khác biệt với tất cả các mô hình cho thuê pin từ trước tới nay trên thế giới.

Mức thuê bao hàng tháng là 657.500 VNĐ/tháng cho quãng đường tối đa 500km/tháng. Trường hợp đi quá 500km/tháng, Khách hàng sẽ trả thêm phí thuê pin cho VinFast theo đơn giá 1.315 VNĐ/km vượt.

Chi phí thuê bao pin được tính theo: Đơn giá thuê Pin/Km = đơn giá xăng/Km - Đơn giá điện/Km. Khách hàng không phải đặt cọc khi thuê pin, và chi phí thuê bao pin sẽ được thanh toán trả sau, muộn nhất ngày 15 của tháng tiếp theo cho toàn bộ phí thuê pin của tháng trước đó.

VinFast sẽ thay thế/sửa chữa/bảo dưỡng miễn phí pin thuê cho Khách hàng khi: pin hỏng/lỗi do Nhà sản xuất hay trạng thái tiếp nhận sạc của pin xuống dưới 70%. Tất cả 25.000 Khách hàng tiên phong sẽ được miễn phí 12 tháng đầu tiên tiền thuê pin.

HỆ THỐNG TRẠM SẠC VINFAST


 

Những trang bị hiện đại trên VinFast VF e34

Là mẫu xe ô tô điện thông minh, VF e34 được trang bị hàng loạt tính năng hỗ trợ lái và hướng dẫn tới người dùng. Qua đó giúp việc vận hành xe trở nên dễ dàng. Một số hỗ trợ tiêu biểu như:

 • Cập nhật phần mềm từ xa.
 • Tự động chẩn đoán và cảnh báo các vấn đề của xe.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, lên kế hoạch hành trình, định vị và tìm đến trạm sạc, đại lý, lịch sử hoạt động xe.
 • Theo dõi tình trạng pin.
 • Cảnh báo nguy cơ mất trộm.
 • Học và ghi nhớ thói quen điều khiển của người dùng.
 • Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói…
Sự thông minh trên chiếc xe VinFast VF E34
Sự thông minh trên chiếc xe VinFast VF E34

Bên cạnh đó, VF e34 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn hiện đại nhất hiện nay như:

 • Hệ thống trợ lái thông minh.
 • Kiểm soát hành trình chủ động.
 • Kiểm soát làn thích ứng.
 • Cảnh báo va chạm đa điểm.
 • Giảm thiểu va chạm toàn diện.
 • Đỗ xe tự động thông minh.
 • Giám sát người lái…

Ô tô điện VinFast VF e34 – Giá chỉ từ 590 triệu đồng 4

Sự thông minh trên chiếc xe VinFast VF E34
Tiên phong – dẫn đầu

Bảo hành 10 năm với nhiều chính sách cho VinFast VF E34

Đáng chú ý hơn, VinFast triển khai mô hình cho thuê pin thay vì bán xe kèm theo pin như thông thường. Theo VinFast, điều này không chỉ giúp giảm thiểu giá thành của xe xuống, mà còn mang đến sự an tâm nhất định cho khách hàng khi không phải chịu bất kỳ rủi ro nào về chất lượng và tuổi thọ của pin trong suốt quá trình sử dụng. Nếu pin có khả năng tiếp nhận sạc xuống dưới 70%, thì VinFast sẽ tiến hành đổi pin mới cho khách hàng.

Theo tính toán của VinFast về chi phí, khách hàng chỉ phải trả tiền thuê pin hàng tháng bằng đúng với chi phí mua xăng. Người dùng xe VF e34 đóng thuê bao pin hàng tháng với chi phí là 1.450.000 đồng/tháng cho quãng đường di chuyển tối đa là 1.400km. Theo thống kê, đây là mức di chuyển trung bình hàng tháng của 1 chiếc xe ô tô.

 • Nếu di chuyển quá mức tiêu chuẩn 1.400/tháng, khách hàng chỉ phải trả thêm 998 đồng cho mỗi 1 km.
 • Nếu cộng thêm chi phí sạc điện khoảng 484 đồng/km, thì tổng chi phí thuê pin và sạc điện sẽ là 1.482 đồng/km, bằng đúng chi phí xăng trên mỗi km di chuyển.
Trạm sạc pin điện trên toàn quốc
Trạm sạc pin điện trên toàn quốc

VinFast cùng bạn bứt phá mọi giới hạn

Bà Thái Thị Thanh Hải – Tổng giám đốc VinFast cho biết về bản chất, tuy VF e34 là xe điện nhưng VinFast đã tạo ra một sản phẩm mà khách hàng có thể so sánh trực tiếp với xe xăng.  Cụ thể là khách hàng không phải trả tiền mua pin, chi phí vận hành (gồm thuê pin và sạc điện) bằng đúng chi phí tiêu hao xăng, còn giá cả và các tính năng thì đều vượt trội so với xe xăng, điều này khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy.

Hiện tại, VinFast đang khẩn trương tiến hành xây dựng hệ thống trạm sạc trên khắp cả nước, với mục tiêu cuối năm 2021 sẽ có khoảng 40.000 cổng sạc ô tô điện phủ khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng ở bất kỳ đâu trên đất nước.

Điểm đặc biệt nữa của VinFast VF e34 là chi phí bảo dưỡng vô cùng rẻ, chỉ tương đương ở mức 25%-30% so với các loại xe xăng. Xe có thể sạc tại nhà/ các hệ thống trạm sạc trên toàn quốc vô cùng tiện lợi, với khả năng sạc pin siêu nhanh chỉ 15 phút sạc cho quãng đường đi 180km.

Đặc quyền cho người tiên phong đặt cọc VinFast VF E34

CHÍNH SÁCH ĐẶC QUYỀN CHO NGƯỜI TIÊN PHONG

1. Giá bán lẻ áp dụng cho xe không kèm pin: 690 triệu đồng/ xe. Giá mở bán ưu đãi áp dụng cho xe không kèm pin chỉ 590 triệu đồng/xe.

2. Miễn phí thuê bao pin 1 năm đầu tương đương 17.4 triệu đồng.

3. Quỹ “Vì tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup dành tặng 30 triệu đồng/ xe áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.

4. Xe được bảo hành 10 năm.

5. Mức đặt cọc 10 triệu đồng. Khách hàng được chuyển nhượng/chuyển giao, chấm dứt Thỏa thuận đặt cọc và rút lại Tiền Đặt Cọc theo quy trình và hướng dẫn của VinFast. Khách hàng có quyền chuyển đổi tiền cọc từ ô tô điện VinFast VF e34 sang ô tô điện VinFast VF e35 hoặc VinFast VF e36.

Thời gian áp dụng: 24/3 – 30/6/2021

Đầu xe VinFast VF e34
Đầu xe
Ô tô điện VinFast VF e34 – Giá chỉ từ 590 triệu đồng 5
Đuôi xe
Ô tô điện VinFast VF e34 – Giá chỉ từ 590 triệu đồng 6
Thân xe
Hình ảnh xe VinFast VF e34
Hình ảnh tô điện VinFast VF e34

Thời gian áp dụng các chính sách trên từ ngày: 24/03 – 30/06/2021.

Ngay bây giờ, quý khách nếu quan tâm cần tư vấn thêm, hoặc muốn là những người đầu tiên đặt mua mẫu xe ô tô điện VinFast VF e34 này. Hãy đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý VinFast chúng tôi, để nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi nhất.

XEM THÊM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ